TIỆM GIẶT ỦI TẠI ĐÀ NẴNG – UY TÍN VÀ GIÁ RẺ

Green Laundry ( Giặt ủi Green ) mở tiệm giặt ủi tại Đà Nẵng từ năm 2014. Green Laundry là thương hiệu dịch vụ thuộc Công ty TNHH MVT Thiên Nam Ngọc. Với nhiều năm kinh doanh lĩnh vực giặt ủi áo quần. Green Laundry đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm, bài học và cả việc hoàn thiện qui trình xử lý áo quần chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng và đối tác của Green Laundry một dịch vụ chất lượng, uy tín.

DỄ DÀNG TÌM THẤY TIỆM GIẶT ỦI GREEN TẠI ĐÀ NẴNG

Hệ thống cửa hàng của Green Laundry nằm chủ yếu ở các khu trung tâm du lịch của Đà Nẵng. Việc tìm kiếm cửa hàng gần nhất với khách du lịch luôn rất dễ dàng. Với chiếc smartphone hiện đại, khách hàng có thể tìm kiếm với từ khóa Green Laundry Da Nang.tiệm giặt ủi đà nẵng

GIAO NHẬN TẬN NƠI TẠI NHÀ, KHÁCH SẠN

Nếu khách hàng không muốn tự di chuyển đến tiệm giặt ủi Green. Khách hàng có thể gọi điện thoại đến văn phòng qua số điện thoại : 0935583397, hoặc nhắn tin Facebook: Giặt ủi Đà Nẵng. Nhân viên văn phòng sẽ lên lịch hẹn nhận và trả áo quần cho quý khách. Về chi tiết khối lượng áo quần quý khách đã giặt, Green Laundry cam kết không sai lệch.

UY TÍN VỀ KHỐI LƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG

Green Laundry luôn khuyến khích và ưu tiên cho khách hàng chỉ cân khối lượng khi áo quần đã khô, sạch hoàn toàn. Mặc dù khách hàng không thấy khối lượng trực tiếp, nhưng Green Laundry cam kết sẽ thông báo chính xác khối lượng và số lượng cho khách hàng qua bill.

LIÊN HỆ TIỆM GIẶT ỦI GREEN GẦN NHẤT

Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Green Laundry theo thông tin sau

  • Địa chỉ 1: 20 Dương Tự Minh, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Địa chỉ 2: 173 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng.
  • Địa chỉ 3: 45 An Cư 1, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: +84-02363911582 – 0935583397
  • Email: sale@dananglaundry.com