Giá giặt sấy : 20.000đ/1Kg

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Home Giặt ủi công nghiệp
giặt ủi công nghiệp đà nẵng

XƯỞNG GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp tại Đà Nẵng ra đời để đáp ứng nhu cầu dịch vụ hậu cần dành cho khách sạn, resort. Đà Nẵng là trung tâm du lịch lớn, với hàng trăm khách sạn, resort, apartments. Để thu hút khách du lịch lưu trú, ngoài chính sách giảm giá. Thì chất lượng dịch vụ, phòng phải đạt những tiêu chuẩn tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu của đối tác hiện nay. Green Laundry và VPS Laundry đã tiến hành hợp tác xây dựng hệ thống xưởng công nghiệp giặt ủi. Được đầu tư bài bản về hệ thống thiết bị, nhà xưởng và nhân sự có kinh nghiệm.

GIẶT ỦI CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO KHÁCH SẠN

Green Laundry cung cấp cho đối tác hai dịch vụ : Giặt ủi áo quần và Giặt ủi công nghiệp. Green Laundry có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề giặt sấy ủi áo quần cho khách du lịch. Với hai mảng dịch vụ chuyên nghiệp này, đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Green Laundry.

giặt ủi công nghiệp

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP GREEN LAUNDRY

Giặt ủi công nghiệp chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố. Từ hệ thống thiết bị công suất lớn, hóa chất chuyên dụng, qui trình xử lý chuyên nghiệp. Cho đến nhân công lành nghề và kênh chăm sóc khách hàng phải đảm bảo. Green Laundry và VPS Laundry là hai công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi tại Đà Nẵng. Đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác.

  • Thiết bị giặt sấy ủi công suất lớn.
  • Hệ thống nồi hơi mới hoàn toàn.
  • Giao nhận bằng xe tải 500kg và 1,4 tấn.
  • 15 công nhân hoạt động 3 ca.
  • Hỗ trợ dịch vụ kể cả ngày lễ, tết.

  • Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng.
  • Giặt khăn, ga, bọc bằng nước nóng.
  • Hỗ trợ tẩy điểm, tẩy các loại vết bẩn khó tẩy.
  • Hỗ trợ giao nhận trong các trường hợp đặc biệt.
  • Qui trình giặt ủi công nghiệp chuyên nghiệp.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Green Laundry được hình thành từ những cá nhân có thâm niên trong lĩnh vực buồng phòng khách sạn. Cho đến nay Green Laundry đã có 4 năm hoạt động trong lĩnh vực giặt ủi chuyên nghiệp.

Green Laundry luôn xem trọng hợp đồng cũng như các điều khoản đã được ký kết với đối tác. Green Laundry sẵn sàng hỗ trợ khi đối tác cần mà không cần phải cân nhắc điều khoản hợp đồng. Mọi hành động hỗ trợ của Green Laundry luôn cố gắn đem lại lợi ích cho đối tác tốt nhất. Khi đối tác có vấn đề góp ý, phản ánh hãy liên hệ với Green Laundry theo số : 0935583397.

Quick Contact

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bạn cần báo giá ?

Vui lòng gửi một yêu cầu báo giá dịch vụ giặt ủi qua email. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay trong ngày.

Email: sale@dananglaundry.com